ข่าวสารงานบุคคล

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565

“ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน”

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม