ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานงบประมาณไม่มีหมวดหมู่

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2566 โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม นำโดย นางอัจฉรา นิตยวัน ผู้อำนวยโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน ร่วมพิธีส่งมอบงบประมาณแก่โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ตามโครงการก่อสร้างขยายและเสริมความมั่นคงระบบส่งไฟฟ้า (อค-กส) ร่วมกับฝ่ายปฏิบัติการภาคกลาง (อปท.) ผู้แทนการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) มอบงบประมาณ 50,000 บาท ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ พัดลมและเปลี่ยนหลอดไฟในห้องเรียน เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการเรียนการสอน