ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานบุคคล

ยินดีต้อนรับนางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุลเนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม

✨คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม✨
▶️ยินดีต้อนรับ◀️
✨นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล✨
👉เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม
📌ในวันพุธ ที่ 11 เดือนตุลาคม พ.ศ.2566
เวลา 13.19 น. ณ อาคารมัลติมีเดีย โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรมวันที่ 11 ตุลาคม 2566 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะบริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ได้จัดพิธีต้อนรับและแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ด้วยความยินดียิ่ง