ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานบุคคล

ร่วมแสดงความยินดีแก่ นายไชยฉัตร โรจน์พลทามล

วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางไปส่ง นายไชยฉัตร โรจน์พลทามล ครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ณ โรงเรียนมาบตาพุดพันพิทยาคาร