ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานวิชาการ

กิจกรรมการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนวัดห้วยโป่ง

วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน ระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม นำคณะครูและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแนะแนวการศึกษาต่อ โดยมีการจัดบูธกิจกรรมและแนะนำการเข้าเรียนต่อให้กับนักเรียนที่มีความสนใจ ณ โรงเรียนวัดห้วยโป่ง