กิจกรรมแห่องค์กฐิน วัดพยูน ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม คณะครูและตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมแห่องค์กฐิน โดยมีการแห่ขบวนกลองยาว นางรำ พร้อมบริวารของกฐินทาน ณ วัดพยูน ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง