กิจกรรมอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การช่วยฟื้นคืนชีพพื้นฐาน (CPR) และการช่วยเหลือสิ่งอุดกั้นทางเดินหายใจ ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนร่วมกับบริษัท เอสซีจีซี (SCGC) จัดกิจกรรมอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การช่วยฟื้นคืนชีพพื้นฐาน (CPR) และการช่วยเหลือสิ่งอุดกั้นทางเดินหายใจ ณ อาคารมัลติมีเดีย โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม