เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู กองลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ร่วมพิธีวางมาลาถวายราชสดุดี และถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2566