วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นายรัชกิจ กลั่นพรหม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการและบำรุงรักษาสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอตะวันออก(มาบตาพุด) ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน “กัลปพฤกษ์เกมครั้งที่ 29” โดยมี นายเอนก นาคเรืองศรี ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 ณ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสหกรรม