วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2566 โดยให้นักเรียนได้ออกแบบ และสร้างกระทงเป็นของตัวเอง ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม