ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานบุคคล

ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี กับ นายเอกพันธ์ แวงวรรณ

วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นางฐิติรัตน์ ภิริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางไปส่ง นายเอกพันธ์ แวงวรรณ คุณครูโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาสเดินทางไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดเนินพระ ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง