การตรวจเยี่ยม และประเมินผลการปฏิบัติงาน นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นางนิสา บรรจงการ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง พร้อมด้วยคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงาน ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินผลการปฏิบัติงาน นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ณ อาคารมัลติมีเดีย โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม