ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานทั่วไปและกิจการนักเรียน

เมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จัดกิจกรรมโครงการโรงเรียนยุติธรรมอุปถัมภ์ โดยกรมราชทัณฑ์ เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงการฝ่าฝืนกฎหมายและระเบียบวินัย ทางโรงเรียนจึงขอขอบคุณเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ ระยอง มา ณ โอกาสนี้