ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานทั่วไปและกิจการนักเรียน

วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2567 นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตํารวจสถานีตํารวจภูธรห้วยโป่ง จัดกิจกรรมให้ความรู้กับนักเรียน เรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ และการห้ามเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี ออกจากบ้านหลัง 22.00 น. เพื่อแก้ปัญหาอาชญากรรมจากการกระทำของ เด็กวัยรุ่นและเยาวชน ทางโรงเรียนจึงขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ตํารวจสถานีตํารวจภูธรห้วยโป่งเป็นอย่างสูงที่มาให้ความรู้กับนักเรียนในครั้งนี้