ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานวิชาการ

ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนได้รับรางวัลมาสู่โรงเรียน ในการเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนได้รับรางวัลมาสู่โรงเรียน🎉

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ได้มอบเกียรติให้กับนักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อม ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ได้แก่ กลุ่มสาระการเรียนรู้ ศิลปะ และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนได้รับรางวัลมาสู่โรงเรียน