ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานวิชาการ

ระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม พ.ศ. 2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย คณะครู และตัวแทนนักเรียน ได้เข้าร่วมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (สพม.ชลบุรี ระยอง) ปีการศึกษา 2566