✌🏑🔰 ร่วมส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังให้กับทีมนักฮอกกี้ นักเรียนโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ในการเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ณ จังหวัดราชบุรี

ฝึกซ้อมโดย 🏑ครูฉัตรชัย เกิดโภคา 🏑ครูจักรพันธ์ โคตะมา

🏵 อำนวยการฝึกซ้อมโดย ท่านผู้อำนวยการฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล