ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานบุคคล

ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี กับ นางรุ่งอรุณ การสุวรรณ์

เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียนร่วมแสดงความยินดีและเดินทางไปส่ง นางรุ่งอรุณ การสุวรรณ์ คุณครูโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาสเดินทางไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมาบยางพรวิทยาคม ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง