ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานวิชาการ

เมื่อวันที่ 19-21 มกราคม พ.ศ. 2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน ได้เข้าร่วมโครงการมหกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ RAYONG EDUCA EXPO ณ โรงเรียนมัธยมตากสินระยอง ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง