ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานทั่วไปและกิจการนักเรียน

วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ได้รับความอนุดคราะห์จากบริษัท เอสซีจี เคมีคอลส์ จำกัด และบริษัท ระยอง วิศวกรรมและซ่อมบำรุงจำกัด (REPCO NEX INDUSTRIAL SOLUTIONS) ซ่อมแซมระบบไฟภายในโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม เพื่อความปลอดภัยแก่นักเรียน และอำนวยความสะดวกในการจัดการเรียนการสอน ในโอกาสนี้ ทางโรงเรียนจึงขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมในการดำเนินกิจรรมในครั้งนี้