วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทาง การศึกษาโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬา สหวิทยาเขตระยอง 1 เกมส์ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ สโมสรบ้านพักพนักงานไออาร์พีซี จังหวัดระยอง