ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นำโดย นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม ค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตนารี สามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม