วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2567 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ร่วมแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ นางสาวนาฏสุคนธ์ ดำรงเกียรติสกุล เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม ณ อาคารมัลติมีเดีย โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม